Công Ty CP TMDV IBC là đơn vị chuyên cung cấp máy móc, thiết bị, vật tư, hóa chất cho ngành công nghiệp kim hoàn và các ngành công nghiệp khác.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp, chuyển giao, bảo hành, bảo trì máy móc, thiết bị trong ngành công nghiệp kim hoàn, các ngành công nghiệp và gia công kim loại, Công Ty IBC đã chứng minh được năng lực chuyên môn, năng lực tài chính, dịch vu hậu mãi, tnh chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh.

Phương châm hoạt động của Công Ty IBC là Uy Tín – Chất Lượng – Đổi Mới tạo sự hài lòng nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng tư Nam ra Bắc và các nước lân cận như Lào, Campuchia. Công Ty IBC đang hợp tác và đại diện chính thức phân phối nhiều sản phâm công nghệ cao cho rất nhiều Nhà cung cấp hàng đâu trên thế giới trong lĩnh vực kim hoàn, xi mạ và các ngành công nghiệp khác.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật là các kỹ sư chuyên ngành, có kỹ thuật cao, lành nghề, nhiều kinh nghiệm thực tế, có tnh thân trách nhiệm, ân cân, nhiệt tình trong công việc, thương xuyên được các chuyên gia nước ngoài huấn luyện, đào tạo, chuyển giao công nghệ mới, luôn săn sàng đáp ứng moi nhu câu sản xuất, kinh doanh của quý khách hàng.

Công Ty IBC rất hân hạnh và vinh dự được phuc vu, đồng hành với quý khách hàng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và luôn hướng tới sự hợp tác bền vưng và phát triển trong tương lai.

Trân trọng !